ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ด้วย 3 พลังฟื้นฟูผิว

ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ด้วย 3 พลังฟื้นฟูผิว กับแอคทีฟพร้อมผล Test ที่รวบรวมพลังการฟื้นฟูผิวมาถึงสามรูปแบบ คือช่วยให้ผิวต่อต้านปัญหาผิวให้กลับมาแข็งแรง และอ่อนเยาว์

• Anti Wrinkle
𝙎𝙚𝙖𝙣𝙖𝙘𝙩𝙞𝙫 สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล 𝙁𝙪𝙘𝙪𝙨 𝙫𝙚𝙨𝙞𝙘𝙪𝙡𝙤𝙨𝙪𝙨 หรือ 𝘽𝙡𝙖𝙙𝙙𝙚𝙧 𝙬𝙧𝙖𝙘𝙠 ออร์แกนิคอุดมด้วยสารฟูคอยแดน (𝙛𝙪𝙘𝙤𝙞𝙙𝙖𝙣) เข้มข้นสูงที่สุดในบรรดาสาหร่ายสายพันธุ์อื่นๆ เพื่อที่สุดแห่งสารบำรุงผิวรอบดวงตา คืนความเปล่งประกายอ่อนเยาว์ได้ในเพียง 1 สัปดาห์ช่วยลดสัญญาณแห่งความร่วงโรย 3 ประการ ลดใต้ตาดำหมองคล้ำ, ลดปัญหาตีนการ่องลึก และลดปัญหาดวงตาเหนื่อยล้า โทรม ไม่สดใส ให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้น• Anti Oxidant
เมื่อผิวเราพบเจอกับรังสีอัลตราไวโอเลต มักจะทำให้เกิดรอยด่างดำ และรอยคล้ำบนผิวหนัง 𝙒𝙝𝙞𝙩𝙚𝙎𝙦𝙪𝙖-𝙊𝙞𝙡 สามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินในเมลาโนไซต์ได้เป็นอย่างดี โดยมีผลการทดสอบว่าสามารถยับยังกระบวนการเกิดเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งการเกิดเม็ดสี ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสมากย่งขึ้น ละยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วย

• Anti Irritation
𝙍𝙝𝙞𝙯𝙤𝙙𝙚𝙧𝙢𝙞𝙣 𝙇𝙎 𝟲𝟮𝟳𝟳 สารสกัดต้นคอมเฟรย์ (𝘾𝙤𝙢𝙛𝙧𝙚𝙮), หญ้าเบอร์ด๊อกซ์ (𝘽𝙪𝙧𝙙𝙤𝙘𝙠), รากชะเอม (𝘼𝙢𝙢𝙤𝙣𝙞𝙪𝙢 𝙂𝙡𝙮𝙘𝙮𝙧𝙧𝙝𝙞𝙯𝙞𝙣𝙖𝙩𝙚)มีคุณสมบัติในการลดการระคายเคืองและช่วยปลอบประโลมผิวให้การซ่อมแซมผิว กักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้น นุ่มนวลแก่ผิว สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่วไปและใช้ในผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด

สินค้าแนะนำ