🔐ไขความลับ ส่วนผสมยอดฮิต!✨ในน้ำตบ และเซรั่ม ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

MC-Actiferm HBA – เป็นสารแบคทีเรียหมักบ่มผลิตจากกระบวนการ Bifidobacteria fermentation ซึ่งจัดเป็น lactic acid bacteria ที่รู้จักในนาม Probiotic ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น สามารถะและกระตุ้นให้ผิวเกิดการซ่อมแซมตัวเองได้ เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน Type I ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่พบมากในผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นให้ผิวไม่โทรม กลับมาแข็งแรงมากขึ้น ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของสัญญาณแก่ก่อนวัย และปกป้องผิวจากการทำร้ายจากรังสี UV

MC – ACTIFERM GR – เป็นการหมักบ่มยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” ซึ่งเป็นที่นิยมและรู้จักกันในชื่อทางการค้าว่า พิเทร่า Pitera สารสกัดตัวดังที่หลายแบรนด์เลือกใช้ ผ่านการหมักบ่มยีสต์ มีคุณสมบัติพิเศษเป็นสารต่อต้านริ้วรอย (Anti-aging) มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวอีก ดูสดใสอย่างเห็นได้ชัด ความสามารถช่วยให้รูขุมขนกระชับและเล็กลง ช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง และให้ผิวคงความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ให้ดูสุขภาพดี

FERMENT COMPLEX GB – รวม 2 สารสกัดไว้ที่เดียว
Ferment Complex GB ได้จากกระบวนการหมัก Lactic acid bacteria และ Yeast ได้เป็นสารสำคัญ Bifida Ferment Lysate และ Galactomyces Ferment Filtrate ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวนุ่มนวล อีกทั้งยังช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลที่ดียิ่งขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Loading

แชร์ :